Câu Hỏi Thường Gặp

1/. một ‘visa khi nhập cảnh là gì?’

Visa khi nhập cảnh là cách dễ nhất để có được thị thực của bạn. Bạn sẽ nhận được thư chấp thuận bằng email, cho phép bạn lên máy bay sang Việt Nam. Các thị thực nhập cảnh sẽ được đóng dấu vào hộ chiếu của bạn tại ga đến bàn Visa On tại một trong ba sân bay quốc tế tại Việt Nam. Tại thời điểm đó, bạn có thể đi qua Di Trú và nhập cảnh.
Xin lưu ý rằng loại visa chỉ áp dụng cho hành khách đi du lịch bằng đường hàng không.

2/. Làm thế nào để bạn có được một visa khi nhập cảnh?

Sau khi chúng tôi nhận được đơn và thanh toán của bạn, chúng tôi sẽ bắt đầu quá trình và gửi cho bạn một lá thư chấp thuận bằng Email sau 2-3 ngày làm việc. Sau khi hoàn tất, chúng tôi sẽ chuyển bạn một bản sao của bức thư chấp thuận bằng Email hoặc Fax.

Khi bạn đặt chân đến Việt Nam, các cán bộ xuất nhập cảnh sẽ có những tài liệu trong tay để cấp thị thực nhập cảnh của bạn. Hãy nhớ mang theo ít nhất 02 kích thước quy định hộ chiếu (2trong x 2in hoặc 4cm x 6cm) ảnh và tiền mặt (Đô la Mỹ) cho phí dập. Lệ phí dập là 25 USD cho thị thực nhập cảnh duy nhất và 50 USD cho visa nhập cảnh.
chú thích: Phí dán tem tại sân bay Việt Nam phải được trả bằng tiền mặt, NO thẻ tín dụng được chấp nhận.

3/. Mất bao lâu để có được một lá thư chấp thuận visa?

Sau khi nhận được đơn và thanh toán của bạn (đó là phụ thuộc vào đặc điểm của ứng dụng của bạn), chúng tôi sẽ xử lý visa ngay lập tức. Bạn có thể mong đợi quá trình này để tận giữa 2 và 4 ngày làm việc. Trong trường hợp khẩn cấp, chỉ có một ngày làm việc là cần thiết.

4/. Bao nhiêu chi phí visa-on-đến?

Nếu bạn nộp đơn xin thị thực thông qua dịch vụ của chúng tôi, có một khoản phí dịch vụ dựa trên kích thước nhóm của bạn và loại visa chọn. Lớn hơn nhóm, ít tốn kém đó là.

Lệ phí dập cho một visa khi nhập cảnh tại sân bay là cố định: US $ 25 mỗi người cho mục duy nhất và $ Mỹ 50 mỗi người xin visa nhập cảnh. Phí này được trả bằng tiền mặt, USD hoặc VND, tại trạm visa-on-đến khi bạn đặt chân đến sân bay Việt Nam. NO thẻ tín dụng được chấp nhận cho phí dập.

Ghi chú :
– Phí dịch vụ được trích dẫn là xin visa bình thường với thời gian xử lý thường xuyên của 2 ngày làm việc
– Chúng tôi có thể cung cấp báo giá cụ thể xin visa rush.
– Lệ phí dịch vụ phải được trả trước tại thời điểm nộp đơn.

5/. Làm thế nào tôi sẽ nhận được thư chấp thuận visa?

Một bản scan của thư chấp thuận thị thực sẽ được gửi cho bạn qua email. kiểm tra địa chỉ email của bạn trước khi nộp đơn để đảm bảo rằng bạn cung cấp cho chúng với một đúng, hãy tăng gấp đôi.

6/. Tôi có cần ảnh cho các ứng dụng trực tuyến?

Bạn không cần phải nộp bất kỳ hình ảnh hoặc quét hộ chiếu cho các mẫu đơn trực tuyến. Tuy nhiên, khi bạn đến sân bay ở Việt Nam, bạn sẽ được yêu cầu cho hộ chiếu của bạn và 2 (hai) Hộ chiếu hình ảnh có kích thước (4 x 6cm). Hãy chắc chắn rằng bạn có những chuẩn bị trước khi rời khỏi đối với Việt Nam.

7/. sớm nhất là những gì tôi có thể nhận được thư visa?

Với tùy chọn cao điểm, bạn có thể nhận được thư chấp nhận của bạn trong vòng vài giờ áp dụng và thanh toán. Nếu bạn nộp đơn trước 8 là. Hiện địa phương Việt Nam, bạn sẽ nhận được thư chấp nhận của bạn vào buổi trưa. Nếu bạn gửi đơn của bạn bằng cách 2 PM. giờ địa phương, bạn sẽ nhận được một lá thư chấp thuận của 5 PM. Bất kỳ ứng dụng nộp sau 2 PM vào các ngày trong tuần hoặc bất cứ lúc nào trong ngày cuối tuần sẽ được xử lý trong ngày làm việc sau.

Hãy thông báo cho chúng tôi qua email hoặc điện thoại để đảm bảo dịch vụ cao điểm cùng ngày. Chúng tôi tính thêm US $ 20 cho dịch vụ này.

Ghi chú đặc biệt: Không visa có thể được xử lý trên weekeds (thứ bảy và chủ nhật), như vậy trong trường hợp này, bạn có thể cần phải trì hoãn chuyến bay và nộp đơn xin visa của bạn.

8/. Tôi có cần một thị thực nhập cảnh một hoặc nhiều?

– Một mục đơn visaallows bạn nhập Việt Nam một lần trong khoảng thời gian nêu trên thư chấp thuận. Khi bạn nhập cảnh Việt Nam và có hộ chiếu của bạn đóng dấu, bạn không thể rời và tái nhập cảnh Việt Nam một lần nữa với visa này. Bạn phải nộp đơn xin một cái mới nếu bạn muốn quay trở lại..
Ví dụ, với 1 tháng thị thực nhập cảnh đơn, bạn có thể vào Việt Nam và ở lại cho đến 30 ngày. Bạn có thể không tái nhập Việt Nam nếu bạn thoát khỏi đất nước bất cứ lúc nào trong giai đoạn này, mặc dù visa của bạn vẫn còn hiệu lực
– Một entry nhiều visaallows bạn nhập và xuất cảnh Việt Nam nhiều lần như bạn muốn, miễn là visa của bạn vẫn còn hiệu lực. Entry đầu tiên cần phải được ít sân bay, nơi bạn sẽ cần phải chứng minh cảnh sát biên giới thư chấp thuận thị thực của bạn và nhặt tem visa. Đối với mục tiếp theo, bạn chỉ cần đi qua hải quan Việt Nam tại một trong hai sân bay hoặc điểm qua biên giới khác.

9/. Làm thế nào tôi có thể trả tiền cho các đơn xin cấp visa?

Chúng tôi chấp nhận tất cả các thẻ ghi nợ và tín dụng lớn, cũng như Paypal. lựa chọn thay thế khác bao gồm Western Union và chuyển khoản ngân hàng. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề với hệ thống thanh toán của chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần hướng dẫn chi tiết về cách thực hiện thanh toán.

10/. Tôi phải làm gì sau khi nhận được thư chấp thuận visa?

Sau khi nhận được “thư chấp thuận thị thực” của bạn qua email, xin thu thập các tài liệu sau đây trước khi rời sân bay:
– Một bản in ra của thư Visa-Phê duyệt của bạn.?
– hộ chiếu của bạn có ít nhất 1 trang trống và 1 hiệu lực tháng kể từ ngày bạn xuất cảnh từ Việt Nam.
– Tiền gửi USD để nộp lệ phí visa dập ($25 cho mục đơn, $50 cho nhiều entry).
– 2 ảnh gần đây về kích thước hộ chiếu thường xuyên (4x6cm).

11/. Trong trường hợp UGent, Tôi có thể nhận được thư chấp thuận trong 4-8 giờ?

Vâng, chúng tôi có thể có được một lá thư chính trong 4-8 giờ làm việc nếu bạn nộp đơn trước 8.00 PM Việt Nam thời gian trên ngày làm việc (Thứ Hai đến Thứ Sáu - GMT +7)
chú thích: Vui lòng kiểm tra giờ địa phương ở Việt Nam đây. Nếu chuyến bay của bạn là vào thứ bảy và chủ nhật, bạn sẽ cần phải trì hoãn chuyến bay và nộp đơn xin visa.

12/. Nếu tôi không biết ngày đến chính xác của tôi?

Đừng lo lắng. Bạn có thể gửi với ngày sớm nhất bạn có kế hoạch đến, sau đó bạn có thể đến vào ngày hoặc sau ngày ghi trên thư chấp thuận visa và phải rời khỏi trước khi visa hết hạn.

Ví dụ: Nếu bạn nộp đơn xin visa 1 tháng và nộp ngày đến của bạn như Jan 1, 2014, bức thư visa sẽ có hiệu lực từ ngày 1, 2014 - Tháng 1, 2014. Bạn có thể đến bất cứ lúc nào giữa Jan 1 - Tháng 1 nhưng phải rời khỏi đất nước của tháng hai 1, 2014.”

13/. Nếu tôi đi du lịch đến Việt Nam bằng đường bộ hoặc Cruise?

Xin lưu ý rằng visa vào dịch vụ đến là tốt cho chỉ du lịch hàng không, nếu bạn có kế hoạch để nhập cảnh Việt Nam bằng đường bộ hoặc hành trình, bạn sẽ cần phải liên lạc với đại sứ quán để có được thị thực của bạn trước.
Nói ngắn gọn: Visa-on-Arrival là không có sẵn cho nhập bằng đường bộ và hành trình tàu.

14/. Bạn có phải là cơ quan chính phủ?

KHÔNG, chúng tôi không. Như đã đề cập trên trang web của chúng tôi, chúng tôi là một công ty du lịch (chuyên về dịch vụ visa-on-đến), KHÔNG phải là một cơ quan chính phủ. Tuy nhiên, lá thư chấp thuận mà bạn nộp đơn xin được cấp bởi Cục xuất nhập cảnh của Việt Nam và có giá trị pháp lý đầy đủ cho mục nhập của bạn đến Việt Nam bằng đường hàng không.